Previous slide
Next slide

KidsUP English – Tiếng Anh Chuẩn Quốc tế cho Trẻ em Việt Nam

Sản phẩm học Tiếng Anh được lựa chọn bởi phụ huynh Việt trên Toàn cầu cho hành trình khởi đầu anh ngữ chuẩn Quốc tế cùng con
Phương pháp học tương tác đa giác quan Multisensory Learning: nghe – nhìn – đọc – nói – chạm giúp tăng 150% sự hứng thú của trẻ, tăng 200% khả năng tiếp thu ngôn ngữ
Công nghệ KidsUP AI tự động đánh giá, phân tích, sửa lỗi phát âm cho trẻ, tạo môi trường cho trẻ luyện phát âm như trẻ em Anh, Mỹ
Gia sư, trợ giảng AI theo sát, giúp cải thiện quá trình học tập của con theo từng nhóm kĩ năng, thông báo kết quả học tập thường xuyên cho phụ huynh
Chương trình học bài bản cho trẻ từ 3 tuổi với 150+ bài học đánh vần, 1000+ từ vựng thông dụng, 3000+ cụm từ và mẫu câu phổ biến được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu
Học mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng với học phí rẻ hơn 30 lần so với học tại trung tâm

Học Tiếng Anh dễ như chơi cùng KidsUP English

KidsUp English là chương trình học Tiếng Anh theo phương pháp đánh vần Phonics hiệu quả nhất đang được áp dụng trên toàn thế giới. Phonics tập trung vào mối quan hệ giữa âm thanh và chữ cái, giúp người học giải mã từ và cải thiện kỹ năng đọc và viết. Phương pháp này cung cấp các quy tắc và mẫu rõ ràng, giúp người học tự tin trau dồi từ mới và xây dựng từ vựng. Phonics cũng phát triển khả năng nhận biết âm vần và cải thiện phát âm. Ngoài ra, Phonics cũng giúp tăng cường đọc hiểu, giúp người học đọc trôi chảy và hiểu nghĩa văn bản. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong giáo dục sớm trẻ, giúp trẻ học đọc và viết hiệu quả từ rất sớm.

Mỗi bài học đều có phần giới thiệu âm, ghép âm, các từ vựng mẫu, các trò chơi liên quan đến 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được tính điểm theo từng kỹ năng để tổng hợp thành báo cáo kết quả học tập. Sau 2-3 bài sẽ có 1 bài ôn tập tổng hợp kiến thức đã học. Từ vựng sau bài học sẽ được tổng hợp lại trong mục Vocabulary để người học chủ động ôn lại cách đọc, cách viết.

KidsUP English ứng dụng công nghệ nhận diện Trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện phát âm tiếng Anh, cho phép người học ghi âm và nhận phản hồi tức thì về phát âm của họ. Công nghệ AI phân tích và so sánh với mô hình chuẩn, giúp người học dễ dàng so sánh để cải thiện. Người học có thể luyện nghe và luyện nói thông qua bài tập tương tác. Sử dụng công nghệ AI giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cho phản hồi tức thì, giúp người học nhanh chóng cải thiện kỹ năng phát âm.

KidsUP English mang đến cho trẻ phương pháp học Tiếng Anh cực kì vui nhộn, tích hợp rất nhiều trò chơi tương tác 2 chiều vào bài học với phương pháp Gamification, khơi dậy ở trẻ niềm yêu thích với môn Tiếng Anh, tiến bộ nhanh hơn so với các phương pháp học thông thường.

Điểm khác biệt của Ứng dụng KidsUP English so với các chương trình học tại nhà khác là trẻ có thể tương tác trực tiếp với bài giảng, chứ không chỉ là ngồi nghe thụ động. Bằng việc tương tác này, mọi thao tác của con sẽ được ghi lại và phân tích bởi công nghệ AI. Từ đó, nắm bắt được các lỗi sai và điểm yếu trong kỹ năng của trẻ để kịp thời hỗ trợ trẻ những lỗ hổng kiến thức. Chính vì thế, ba mẹ có thể yên tâm để con tự học mà không cần biết gì về Tiếng Anh.

Việc tập trung đi sâu vào một mục tiêu cụ thể trong việc học Tiếng Anh sẽ giúp người học không bị ngộp trong kiến thức và sớm đạt được thành quả rõ ràng. Và KidsUP tập trung vào phương pháp để đọc chuẩn bất kì từ Tiếng Anh nào mà không cần nhìn phiên âm.

Nội dung KidsUp English cung cấp:
•  150 Bài học đánh vần Phonics theo từng cấp độ từ dễ đến khó, giúp trẻ tiếp cận, trải nghiệm, làm quen, nắm vững, ứng dụng, thực hành thành thạo phương pháp đánh vần Tiếng Anh.
•  Giáo viên AI đồng hành trong suốt quá trình học của con: Hướng dẫn con làm quen với từng âm, ghép vần…  Theo sát việc học hàng ngày của con, thông báo kết quả học tập hàng tuần cho phụ huynh, xây dựng biểu đồ học lực theo từng nhóm kỹ năng.
•  Kho trò chơi tương tác khổng lồ, bài tập luyện tập, giúp trẻ tiếp thu kiến thức đầy hứng khởi. 
•  1000+ từ vựng thông dụng nhất giúp con thực hành phương pháp đánh vần.
•  3000+ cụm từ và mẫu câu phổ thông theo nhiều chủ đề phong phú.
•  Công cụ AI phân tích, đánh giá và cải thiện phát âm.
•  Hướng dẫn tập viết chữ cái, từ, câu theo từng nét chuẩn.
•  Kho tranh tô màu tự do từ Coin kiếm được trong bài học sẽ là nguồn động lực duy trì việc học đều đặn của trẻ.

Lợi ích của việc sử dụng KidsUp English:
•  Tiếp cận phương pháp đánh vần Tiếng Anh chuẩn Phonics
•  Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
•  Phát âm chuẩn bản xứ tự nhiên nhất
•  Tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi trẻ không phải đến trung tâm, trẻ thoải mái tiếp thu kiến thức tại nhà
•  Thời gian học ngắn, nhưng đảm bảo tính liên tục, mạch lạc, giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

Phản hồi của phụ huynh đang sử dụng KidsUP English

Đăng ký KidsUP English ngay hôm nay!

KidsUP English gói 1 năm

Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

990.000 

Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

2.900.000 

Gói 1 năm
Gói trọn đời
Miễn phí vận chuyển
Dùng trên 2 thiết bị
Tạo nhiều tài khoản
Báo cáo kết quả học hàng tuần
Lưu quá trình học theo tài khoản
Cập nhật miễn phí
Bộ sách 500 Flashcards KidsUP English (2 tập)

Đăng ký tài khoản học thử

Vui lòng để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận

Đăng ký thành công

Bộ phận hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin sớm nhất!